Trách nhiệm pháp lý của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, trong bộ máy cơ quan nhà nước ở Việt Nam hiện nay / Nguyễn Minh Đoan(chủ biên), Lê Đăng Doanh, Bùi Thị Đào - Nguyễn, Minh Đoan
Cơ sở lí luận về trách nhiệm pháp lý của nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức trong bộ máy cơ quan nhà nước Việt Nam. Trình bày những nhân tố ảnh hưởng tới trách nhiệm pháp lý, trách nhiệm hiến pháp, bồi thường, hành chính, dân sự... và một số nội dung có liên quan về tổ chức thực hiện quyền lực nhà nước