Tìm hiểu Pháp luật về hôn nhân và gia đình / Luật gia. Nguyễn Xuân Anh, Dương Bạch Long - Nguyễn, Xuân Anh
Giới thiệu 83 câu hỏi, đáp về luật hôn nhân và gia đình, toàn văn nội dung Luật hôn nhân và gia đình năm 2007 với những qui định chung và qui định cụ thể: kết hôn, quyền và nghĩa vụ của vợ, chồng, quan hệ giữa cha mẹ và con cái, ly hôn và việc xử lý vi phạm