Hỏi đáp về luật phòng chống bạo lực gia đình / Lan Anh - Lan Anh.
Giới thiệu 101 câu hỏi, đáp về luật phòng, chống bạo lực gia đình và toàn văn nội dung Luật phòng, chống bạo lực gia đình năm 2007 với những qui định chung và qui định cụ thể: phòng ngừa bạo lực gia đình, hoà giải mâu thuẫn tranh tranh chấp, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình, trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức và việc xử lí vi phạm, khiếu nại tố cáo cùng các điều khoản thi hành