Hỏi đáp pháp luật về thuế sử dụng đất phi nông nghiệp / Ths. Trương Huỳnh Thắng - Trương, Huỳnh Thắng
Gồm 68 câu hỏi - đáp về một số vấn đề chung trong luật thuế sử dụng đất phi nông nghiệp. Trình bày chi tiết các trình tự, thủ tục hành chính về quản lý thuế đối với thuế sử dụng đất phi nông nghiệp