Kĩ thuật Audio - Video / Nguyễn Thanh Trà , Thái Vĩnh Hiển - Nguyễn, Thanh Trà
Trình bày kĩ thuật Audio với các nội dung: tín hiệu âm thanh, các hệ thống và thiết bị điện thanh, kĩ thuật và thiết bị ghi âm từ tính...phần kĩ thuật Video gồm các nội dung tín hiệu video, hệ thống audio - video xử lí và truyền dẫn tín hiệu video không số, camera điện tử