Hướng dẫn mới nhất về kê khai thuế giá trị gia tăng và thu nhập doanh nghiệp phiên bản HTKK 3.0 : Theo thông tư 28/2011/TT - BTC
Hướng dẫn chi tiết kê khai, nộp một số loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế tài nguyên, qui trình hoàn thuế và giải đáp vướng mắc thuế 2011 kèm theo các văn bản pháp luật có liên quan