Các cơ quan chính phủ doanh nghiệp lớn của nhà nước và dự báo nhu cầu cơ bản của thị trường / Nguyễn Mạnh Hùng - Nguyễn, Mạnh Hùng
Gồm những thông tin chính thức về chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của 20 Bộ và cơ quan ngang Bộ, 24 cơ quan trực thuộc chính phủ đây là những cơ quan quản lý Nhà nước ở Trung ương mà chúng ta cần biết trong công tác và giới thiệu 24 doanh nghiệp Nhà nước đặt biệt.66 tổng công ty lớn nhà nước và dự báo các nhu cầu cơ bản của thị trường thuộc các ngành lĩnh vực của nền kinh tế trong giai đoạn 1996-2000.