Xử lý tín hiệu và lọc số / Nguyễn Quốc Trung. Tập 1 - Nguyễn, Quốc Trung
Tín hiệu và hệ thống rời rạc. Biểu diễn hệ thống và tín hiệu rời rạc trong miền z. Biểu diễn hệ thống và tín hiệu rời rạc trong miền tần số liên tục, trong miền tần số rời rạc. Tổng hợp các bộ lọc số có đáp ứng xung chiều dài hữu hạn