Thuỷ Hử. / Thi Nại An; Trần Tuấn Khải dịch. Tập 1 - Thi, Nại An
Sách phác hoạ chặng đường phát triển cơ bản của tiểu thuyết Trung Quốc và dành một phần quan trọng để giới thiệu nghệ thuật sáng tạo, cái hay, cái đẹp của những bộ tiểu thuyết Trung Quốc như Tam Quốc chí diễn nghĩa, Thuỷ hử, Tây Du Ký, Liêu trai chí dị