Các nguyên tắc tránh đánh thuế hai lần giữa Việt Nam và các nước : Diễn giải / Huỳnh Viết Tấn - Huỳnh, Viết Tấn
Tài liệu cung cấp các thông tin về Các nguyên tắc tránh đánh thuế hai lần giữa Việt Nam và các nước