Nguyên lý kỹ thuật điện tử / TS. Trần Quang Vinh , Ths. Chử Văn Lan - Trần, Quang Vinh
Khái niệm chung về hệ thống điện tử. Tín hiệu và các phương pháp phân tích. Các phương pháp cơ bản khảo sát mạch điện tử. Linh kiện bán dẫn và mạch điện tử ứng dụng. Các mạch tạo dao động điện. Các mạch điều chế và giải điều chế. Trộn tần. Chuyển đổi tương tự - số và số - tương tự. Nguồn nuôi một chiều