Thị trường nội địa tiềm năng còn bỏ ngỏ / Bộ Công thương. Trung tâm thông tin công nghiệp và thương mại - Bộ Công thương. Trung tâm thông tin công nghiệp và thương mại
Phân tích về những tiềm năng, cơ hội, thách thức và bàn về những giải pháp phát triển thị trường nội địa đối với một số ngành hàng đang là thế mạnh của Việt Nam