Đánh giá khả năng thành công của một số ngành hàng tại thị trường nội địa / Bộ Công Thương. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại - Bộ Công Thương. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại
Giới thiệu một số ngành hàng tiêu biểu trong việc chiếm lĩnh thị trường nội địa như: rượu, bia, nước giải khát, vật liệu xây dựng, ...và những ngành hàng đang có chiến lược hướng về thị trường nội địa mạnh mẽ như: dệt may, điện tử, ngành giấy, cơ khí... Định hướng và giải pháp nhằm hỗ trợ cho các sản phẩm sản xuất trong nước có thế mạnh thành công trên thị trường nội địa