Thị trường nông thôn khoảng trống của hàng Việt / Bộ Công thương. Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại
Toàn cảnh về thực trạng, tiềm năng của thị trường nông thôn nước ta và thị phần, năng lực cạnh tranh của hàng hoá Việt Nam tại thị trường này. Giới thiệu một số kinh nghiệm trong việc khai thác, phát triển thị trường nông thôn của các quốc gia tiêu biểu trên thế giới và gợi ý khả năng ứng dụng tại Việt Nam