Thiết bị điều khiển khả trình - PLC : Dành cho sinh viên hệ cao đẳng và đại học : Dùng cho sinh viên hệ cao đẳng và đại học / Phạm Xuân Khánh (ch.b.), Phạm Công Dương, Bùi Thị Thu Hà - Phạm, Xuân Khánh
Giới thiệu chung về hệ thống điều khiển công nghiệp các khái niệm cơ bản về PLC. Khả năng ứng dụng của từng loại PLC. Tập lệnh cơ bản của PLC FX2N và các ứng dụng trong thực tế. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Melsoft gx developer V8.0...