Non nước Việt Nam 63 tỉnh thành : Cẩm nang du lịch Việt Nam / Nhóm Trí thức Việt Biên soạn
Cuốn sách giới thiệu một cách có hệ thống các thông tin cơ bản về 63 tỉnh thành; cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về tỉnh thành được giới thiệu; khái quát ngắn gọn về vị trí địa lý , các đơn vị hành chính, dân số, dân tộc, văn hóa, du lịch...