Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại / Nguyễn Thương Ngô. Quyển 2, Hệ xung số - Nguyễn, Thương Ngô
Một số vấn đề về lý thuyết điều khiển tự động: đặc điểm của hệ gián đoạn nói chung cũng như hệ xung số nói riêng, các phương pháp khảo sát và tổn hợp hệ đã dùng ở hệ liên tục, các phương pháp trong miền tần số và miền thời gian..