Từ điển tin học Anh - Pháp -Việt = : Dictionary of informatics English-French-Vietnamese / PTS. Ngô Diên Tập - Ngô, Diên Tập
Từ điển được trình bày theo lối giải thích thuật ngữ, số lượng mục từ lớn, đa dạng và cập nhật