Từ điển pháp luật = : Anh - Việt Legal Dictionary / Chủ biên: Nguyễn Thế Kỳ - Nguyễn, Thế Kỳ
Đáp ứng nhu cầu cấp bách để vận dụng tiếng Anh trong sinh hoạt luật pháp và kinh tế, giúp cho việc giao lưu quốc tế được dễ dàng