Từ điển pháp luật Anh - Việt = : Dictionary of Law English - VietNamese / Chủ biên: Nguyễn Thành Minh, Lê Thành Châu - Nguyễn, Thành Minh
Gồm 3.500 mục từ tiếng Anh giải thích các thuật ngữ về pháp luật hoặc liên quan tới ngành luật