Giáo trình bảo vệ thực vật : Bảo vệ thực vật đại cương (dùng trong các trường THCN). / Lê Lương Tề ; Nguyễn Thị Trường. Phần 1 /, Bảo vệ thực vật đại cương - Lê. Lương Tề
Trình bày các kiến thức cơ bản và chuyên môn về côn trùng, bệnh cây, các loài dịch hại khác; các khái niệm chung, các đặc điểm sinh học, sinh thái học, phương pháp điều tra thành phần, diễn biến sâu bệnh và cơ sở các biện pháp quản lý dịch hại tổng hợp, phòng trừ sâu bệnh... Có kèm phần thực hành.