Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam : Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thi hành luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam / : Law on foreign investment in Vietnam. Govenment decree providing detailed regulations of the implementation of the law on foreign investment in Vietnam. / Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Tài liệu cung cấp các thông tin về Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam