Almanach những điều cấm kỵ trong cuộc sống / Nhiều tác giả - Hoàng, Bắc
Cuốn sách là cẩm nang giúp bạn đọc và gia đình hiểu được mặt trái, phải của cuộc sống hiện đại, để từ đó vận dụng trong cuộc sống sinh hoạt của chính bản thân gia đình mình, góp phần chung toàn xã hội.