Tiếng Anh thương mại : Business English / Christine Johnson, Jack Lonergan ; Nguyễn Quốc Hùng dịch - Johnson, Christine
Các mẩu hội thoại tiếng Anh về những chủ đề thường dùng trong thương mại, kinh doanh