Luật khoa học và công nghệ / Nxb. Chính trị Quốc gia
Gồm những quy định chung, tổ chức khoa học và công nghệ, cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ, các biện pháp bảo đảm phát triển khoa học và công nghệ, hợp tác quốc tế và quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ, khen thưởng và xử lý vi phạm, điều khoản thi hành.