Những nội dung cơ bản của Luật Cạnh tranh / Vụ công tác lập pháp / Vụ công tác lập pháp
Tài liệu giới thiệu luật cạnh tranh, sự cần thiết ban hành luật cạnh tranh; Một số nội dung cơ bản của luật cạnh tranh, các văn bản pháp luật về luật cạnh tranh