Cẩm nang về chính sách và quản lý chương trình giảm nghèo / Đào Thị Ngọc Minh, Nguyễn Ngọc Hà, Lưu Đức Khải - Đào, Thị Ngọc Minh
Những thông tin cơ bản về tiêu chí và cách thức xác định hộ nghèo, hộ cận nghèo, xã nghèo. Giới thiệu 13 chính sách giảm nghèo hiện hành, phương pháp quản lí chương trình giảm nghèo và cách thức thực hiện