Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế / Nxb. Chính trị Quốc gia
Giới thiệu 107 điều luật của Việt Nam liên quan tới việc ký kết, gia nhập và thực hiện điếu ước quốc tế cùng các điều khoản thi hành