Quyền sử dụng hạn chế bất động sản liền kề và vấn đề tranh chấp ranh giới / TS. Trần Thị Huệ - Trần, Thị Huệ
Tài liệu giới thiệu những khái niệm liên quan đến bất động sản và quyền sử dụng hạn chế bất động sản liền kề. Trình bày quy định của Bộ Luật dân sự về quyền sử dụng hạn chế bất động sản liền kề và thực tiễn áp dụng về ranh giới bất động sản liền kề