Nâng cao năng lực quản lý tài chính kế toán tài chính, kế toán quản trị, phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp Luật doanh nghiệp và quy định mới nhất về đăng ký kinh doanh : Tài liệu cần thiết dành cho chủ tài khoản và kế toán trưởng doanh nghiệp
Tìm hiểu pháp luật liên quan đến doanh nghiệp. Nâng cao năng lực quản lý tài chính, kế toán tài chính, kế toán quản trị, phân tích báo cáo tài chính dành cho chủ tài khoản và kế toán trưởng doanh nghiệp. Giới thiệu về Luật Doanh nghiệp và quy định mới nhất về kinh doanh