Luật thuế thu nhập doanh nghiệp / Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Những quy định chung về thuế thu nhập doanh nghiệp; Căn cứ tính thuế và thuế suất; Kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế, miễn thuế, giảm thuế; Xử lý vi phạm, khen thương; Khiếu nại và thời hiệu