Hướng dẫn cơ chế quản lý tài chính mua sắm thiết bị và đầu tư xây dựng đối với trường học
Cuốn sách hướng dẫn quản lý tài chính sử dụng thanh quyết toán ngân sách nhà nước kiểm soát thanh toán các khoản chi tạm ứng vốn kho bạc nhà nước...