Luật ngân hàng Nhà nước Việt Nam / Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật ngân hàng nhà nước Việt Nam qui định vai trò, nhiệm vụ, chức năng, tổ chức, chính sách, tiền tệ, quốc gia, tiền giấy, tiền kim loại, tín dụng mở tài khoản, quản lý hối đoái...