Luật khiếu nại / Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày một số qui định chung và qui định cụ thể của pháp luật về khiếu nại quyết định hành chính, hành vi hành chính, giải quyết khiếu nại, khiếu nại, giải quyết khiếu nại quyết định kỷ luật kỷ luật cán bộ, công chức, việc tổ chức tiếp công dân, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong việc quản lý công tác giải quyết khiếu nại, xử lý vi phạm và các điều khoản thi hành trong Luật khiếu nại