Cơ sở kỹ thuật Laser / Trần Đức Hân, Nguyễn Minh Hiển - Trần, Đức Hân.
Những kiến thức cơ bản về Laser và giới thiệu một số loại Laser được sản xuất, ứng dụng trong công nghiệp như laser bán dẫn, laser rắn, khí...