Chuyển mạch mềm và ứng dụng trong mạng viễn thông thế hệ sau / ThS. Dương Văn Thành - Dương, Văn Thành
Giới thiệu về hiện trạng, xu hướng phát triển của mạng viễn thông và công nghệ thông tin, cụ thể về: mạng viễn thông thế hệ sau (NGN) và chuyển mạch mềm, mô hình tham chiếu chuyển mạch mềm, các giao thức chuyển mạch mềm và một số ứng dụng về chuyển mạch mềm