Văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành luật phòng, chống ma túy : Ban hành từ tháng 9-2010 đến tháng 4-2012 / Nxb. Chính trị Quốc gia - Sự thật
Tài liệu cung cấp những quy định chung trong đó có luật phòng, chống ma túy. Một số quy định cụ thể có liên quan đến phòng, chống ma túy. Quy định xử phạt vi phạm hành chính và xử lý hình sự đối với hành vi vi phạm trong lĩnh vực phòng chống ma túy.