Lập trình bằng ngôn ngữ ASSEMBLY cho máy tính PC-IBM / TS. Nguyễn Mạnh Giang - Nguyễn, Mạnh Giang
Tóm tắt về phần cứng của họ máy vi tính PC-IBM, sự đảm bảo chương trình cho hệ máy vui tính PC-IBM; Hệ lệnh của vi xử lí Intel 86, lập trình với Debuy, lập trình cho thiết bị ngoài ghép nối và thông dụng ..