Bài tập vật lí đại cương / Lương Duyên Bình, Dư Trí Công, Nguyễn Hữu Hồ,. Tập hai, Điện - Dao động - Sóng. - Lương, Duyên Bình
Biên soạn theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành năm 1990. Dùng cho c ác trường đại học các khối công nghiệp, công trình thủy lợi, giao thông vận tải. Tóm tắt Trường tĩnh điện. Vật dẫn, Tụ điện. Điện môi. Từ trường. Hiện tượng cảm ứng điện từ. Các tính chất từ của các chất. Trường điện từ. Dao động. Sóng cơ và sóng điện từ