Vật lí hiện đại : Lí thuyết và bài tập : 486 bài tập có lời giải / Ronald Gautreau, William Savin ; Ngô Phú An, Ngô Băng Sương dịch - Gautreau, Ronald
Trình bày nội dung cơ bản của lí thuyết và giới thiệu các bài tập về: Thuyết tương đối hẹp, thuyết lượng tử của bức xạ điện từ, sóng vật chất, các nguyên tử đồng dạng hiđrô, các nguyên tử nhiều êlectrôn, vật lí hạt nhân, các hệ nguyên tử