Pháp lệnh giống cây trồng / Nxb. Chính trị Quốc gia
Những văn bản, pháp lệnh, quy định chung của Chủ tịch nước về quản lý và bảo tồn nguồn gen cây trồng. Nghiên cứu, chọn, tạo, khảo nghiệm, công nhận giống cây trồng mới và bình tuyển công nhận cây mẹ. Bảo hộ giống cây trồng mới. Quản lý chất lượng giống cây trồng