Bài tập toán cao cấp / Nguyễn Đình Trí chủ biên, Tạ Văn Đĩnh, Nguyễn Hồ Quỳnh. Tập 2, Phép tính giải tích một biến số - Nguyễn, Đình Trí
Bài tập và lời giải của các bài tập về phép giải tích một số biến số: số thực, hàm số một biến; Giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số; Đạo hàm và vi phân...