Hóa học vô cơ. / Hoàng Nhâm. Tập 2, Các nguyên tố hóa học điển hình - Hoàng, Nhâm
Sách trình bày lý thuyết đại cương về hoá học, những đơn chất và hợp chất của các nguyên tố điển hình theo thứ tự các nhóm nguyên tố S đến các nhóm nguyên tố P.