Hóa học môi trường / PGS. TS. Đặng Kim Chi - Đặng, Kim Chi
Đề cập chủ yếu tới các quá trình hóa học quan trọng xảy ra trong môi trường tự nhiên trên cơ sở nhiệt động, động học và cơ chế phản ứng của chúng