Tứ thư / Biên dịch: Quốc Trung, Văn Huân
Trình bày các phần nguyên âm, phiên âm, giải thích từ ngữ, thuật ngữ và diễn giải ý nghĩa của nội dung "Tứ thư", bốn tác phẩm kinh điển Nho học Trung Hoa mang tư tưởng triết lý gồm đại học, trung dung, luận ngữ, Mạnh Tử