Bài tập thống kê : Dùng cho các trường đại học và cao đẳng / Đặng Hùng Thắng - Đặng, Hùng Thắng
Gồm các bài tập và lời giải về thống kê toán học, lí thuyết xác suất, ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết thống kê, bài toán so sánh, so sánh mở rộng, phân tích tương quan và hồi qui