Bài tập Hóa học đại cương / TS.Nguyễn Khanh - Nguyễn, Khanh
Trình bày tóm tắt lý thuyết, câu hỏi và bài tập về cấu tạo nguyên tử, định luật tuần hoàn các nguyên tố hoá học, liên kết hoá học và cấu tạo phân tử, các trạng thái cấu tạo của vật chất, các nguyên lí của nhiệt động học, cân bằng hoá học, dung dịch, dung dịch điện li, động học các quá trình hoá học, điện hoá học