Luật đầu tư / Nxb. Chính trị Quốc gia
Gồm: Những quy định chung; bảo đảm đầu tư; quyền và nghĩa vụ của nhà đầu tư; hình thức đầu tư; lĩnh vực, địa bàn đầu tư; ưu đãi và hỗ trợ đầu tư; hoạt động đầu tư trực tiếp; đầu tư, kinh doanh vốn nhà nước, đầu tư ra nước ngoài, quản lí nhà nước về đầu tư, điều khoản thi hành.