Biến đổi tích phân / GS. TSKH. Đặng Đình Áng. TS. Trần Lưu Cường, TS. Huỳnh Bá Lân, TS. Nguyễn Văn Nhân, TS. Phạm Hoàng Quân. - Trần, Lưu Cường
Trình bày khái niệm cơ bản về một số biến đổi tích phân có nhiều ứng dụng như biến đổi Fourier, biến đổi laplace và biến đổi Randon căn cứ trên định lí Radon