Hướng dẫn giải bài tập đại số đại cương / Nguyễn Tiến Quang, Phạm Thị Cúc, Đặng Đình Hanh. - Nguyễn, Tiến Quang
Trình bày tóm tắt lí thuyết và các bài toán đại số đại cương: cơ sở, nhóm, cấu trúc nhóm, vành và trường, vành đa thức và vành ơclit..., có kèm theo lời giải và hướng dẫn